Tin tuyển dụng

Thiết kế sáng tạo

Theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Thế nhưng Cty In Tân Phú vẫn luôn đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết, dung hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích khách hàng, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách thân mến.

Giao hàng tận nơi

Nhanh chóng nhất

Nhiều khuyến mãi

Hấp dẫn, liên tục

Tin tuyển dụng

Tuyển nhân viên Content Marketing

Tuyển nhân viên Content Marketing

- Viết bài chuẩn SEO cho các dịch vụ. - Quản trị và phát triển nội dung tại các kênh cộng đồng: Fanpage, forum, Blog, diễn đàn… - Kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.

Tuyển nhân viên kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh

- Có kinh nghiệm phối hợp làm việc - Có tư duy về công việc - Yêu thích, đam mê với công việc. - Có kinh nghiệm đi làm báo giá cho các Cty in ấn - Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing hoặc CSKH.

Tuyển nhân viên thiết kế

Tuyển nhân viên thiết kế

Nam - Nữ tuổi từ 22 trở lên, tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa - chuyên ngành in ấn, có KN tối thiểu 2 năm trong thiết kế hộp giấy, túi giấy, tem nhãn là một lợi thế. Yêu cầu giọng nói miền nam, nhẹ nhàng, trai xinh gái đẹp được ưu tiên. Không cần biết Tiếng Anh, chỉ cần giỏi Tiếng Việt.

Cty In Tân Phú | 2006 . Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD
Đang online: 23 | Tổng truy cập: 604635
Hotline: 0933 270 720
Chỉ đường Zalo Zalo: 0933270720 Chat messenger