In hộp giấy giá xưởng

Thiết kế sáng tạo

Theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Thế nhưng Cty In Tân Phú vẫn luôn đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết, dung hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích khách hàng, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách thân mến.

Giao hàng tận nơi

Nhanh chóng nhất

Nhiều khuyến mãi

Hấp dẫn, liên tục

In hộp giấy giá xưởng

Ngày nay, in hộp giấy đã khá thân thuộc và phổ biến trên thị trường bởi những tính ứng dụng mà nó đem lại. Bởi việc sử dụng hộp giấy không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Vậy bạn đã sẵn sàng mẫu thiết kế để thành phẩm cho mình một mẫu hộp ưng ý để đưa sản phẩm đến tay người dùng chưa? Nếu rồi mà chưa tìm được địa chỉ in uy tín thì hãy nán lại bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay cho bạn ở phía dưới.

In hộp giấy giá rẻ | bao bì giấy

Bên cạnh thiết kế bao bì đẹp, việc in bao bì hộp có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu.... Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Việc tìm được công ty thiết kế và in hộp giấy trọn gói, đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

In hộp mỹ phẩm ép kim | tạo gân

Nếu bạn đang tìm và lựa chọn công ty in vỏ hộp giấy giá rẻ và chất lượng, hãy tham khảo dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi để có thêm thông tin và sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn trong đó dịch vụ in bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang sản xuất in ấn các loại vỏ hộp giấy cho các doanh nghiệp ở nhiều ngành khác nhau như: 

Ngành Dược phẩm: Thiết kế in hộp thuốc, in hộp dược phẩm, in hộp thực phẩm chức năng.
Ngành Thực phẩm: Thiết kế in hộp bánh, in hộp kẹo, in hộp ngũ cốc và các loại hộp thực phẩm khác.

In hộp giấy giá rẻ | bao bì giấy

Tính khổ trải hộp giấy: Một số khách hàng chưa biết tính khổ trải như thế nào, để dễ hơn, chúng tôi có bảng tính bên dưới, Quý khách chỉ cần nhập vào đó kích thước các chiều dài của các cạnh là CAO x NGANG x HÔNG của hộp giấy, bảng tính sẽ tính ra khổ trải của hộp giấy, từ đó sẽ dễ hơn cho quý khách trong việc thiết kế hộp và gửi in (đang cập nhật lại).

Khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói từ khâu thiết kế bao bì vỏ hộp đến khâu in ấn hoàn thiện sản phẩm giúp bạn giảm thiểu chi phí cũng như thời gian. Hai dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ thiết kế bao bì vỏ hộp: Với khả năng đáp ứng vượt trội, chúng tôi thiết kế bao bì vỏ hộp cho nhiều nhóm ngành khác nhau, bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường. Khi đặt in vỏ hộp giấy: nếu bạn chưa có thiết kế mẫu, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu bao bì phù hợp nhất, cạnh tranh được với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng dòng. Sau khi hoàn thiện, có đủ thủ tục pháp lý sẽ chuyển qua công đoạn in ấn.

Dịch vụ in vỏ hộp giấy, in bao bì: Mẫu hộp giấy của bạn sẽ được in ấn trên hệ thống máy in offset hiện đại của Nhật bản, cùng hệ thống máy gia công sau in liên hoàn khép kín. Sản phẩm in ra đạt chất lượng tối ưu, rút ngắn thời gian chờ lấy hàng. Với năng lực sản xuất và uy tín lâu năm, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in bao bì vỏ hộp cho rất nhiều công ty tại TP. HCM và các tỉnh miền trung, miền bắc.

In hộp mỹ phẩm 

 

Hộp đái gài và hộp đái khóa: Để dễ hình dung chúng tôi sẽ để hình khuôn bế của 2 loại khuôn bế của hộp là đái gài và đái khóa để Quý khách dễ xem

Để thuận tiện cho công việc của Quý khách, liên hệ Zalo kinh doanh 0933270720 và nhắn kích thước hộp theo thứ tự CAO x NGANG x HÔNG và chú thích khuôn đáy khóa hoặc đáy gài, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi khuôn bế phác thảo để Quý khách tiện thiết kế, và kèm theo đó chúng tôi sẽ báo lại khổ trải chính xác nhất kém theo file khuôn.

_______________________________________________________________________________________________________

Giấy Ivory 350 ngoài in hộp còn công dụng làm thẻ tag, thẻ quần áo, nhãn mác. In Tân Phú xin gởi báo giá in như sau: 

_______________________________________________________________________________________________________

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in hộp giấy, tag giấy chất lượng cao với giá rẻ ? Chúng tôi có thể giúp bạn !

Tư vấn và Báo giá: 0933.270.720 

_______________________________________________________________________________________________________

Cty In Tân Phú | 2006 . Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD
Đang online: 17 | Tổng truy cập: 604639
Hotline: 0933 270 720
Chỉ đường Zalo Zalo: 0933270720 Chat messenger