In giấy mỹ thuật

Thiết kế sáng tạo

Theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Thế nhưng Cty In Tân Phú vẫn luôn đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết, dung hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích khách hàng, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách thân mến.

Giao hàng tận nơi

Nhanh chóng nhất

Nhiều khuyến mãi

Hấp dẫn, liên tục

In giấy mỹ thuật

Lúc trước, người ta thường dùng giấy mỹ thuật để làm thiệp cưới trong những buổi tiệc lớn. Vì giấy mỹ thuật rất đẹp và đắt tiền, nên chỉ dùng trong những sản phẩm mang tính trịnh trọng. Ngày nay, Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp giấy mỹ thuật, tập trung ở quận 10quận 3. Dẫn đến cạnh tranh về giá và tính phổ biến cũng tăng lên.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã mang phong cách trịnh trọng và hoa mỹ ấy vào trong tấm danh thiếp cá tính của mình. In card visit bằng giấy mỹ thuật đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thương hiệu.

Mẫu giấy mỹ thuật econo - in name card chuẩn

Mẫu giấy mỹ thuật econo

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật.

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật ép kim

Mẫu name card làm từ giấy mỹ thuật kết hợp với ép kim.

Giấy mỹ thuật rất đẹp, đa dạng hoa văn, màu sắc, chủng loại, cá tính….Tùy phong cách của bạn mà Song Tâm chúng tôi sẽ tạo ra những tấm card visit đẹp nhất.

In card visit giấy mỹ thuật.

In card visit giấy mỹ thuật.

Nếu bạn chưa có thiết kế card visit, bạn có thể tham khảo bài viết: Thiết kế card visit sang trọng lịch lãm. Vì có lẽ mẫu thiết kế card visit sang trọng thì không thể in trên giấy thường, mà phải in trên giấy mỹ thuật.

Các loại giấy art paper rất đa dạng, từ giấy econo, giấy kohler, giấy natural…Mỗi nhà sản xuất lại có bộ mã riêng đối với từng loại. Không chỉ là in trên giấy mỹ thuật, bạn có thể biến hóa mẫu danh thiếp của mình thành những tuyệt phẩm ấn tượng.

Thường thì in card visit giấy mỹ thuật người ta thường sử dụng loại có độ dày từ 200 gsm – 300 gsm. Nếu bạn muốn dày hơn nữa, chúng ta có thể bồi hai lớp card visit lại với nhau.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có một số loại có gân sọc gân ngang. Nếu chỉ in bình thường thì không đủ cá tính. Bạn có thể lựa chọn phương án kéo nhũ vàng, kéo lụa nổi để làm cho mẫu in card visit của mình trở nên cân lượng hơn.

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Ngoài ra, chúng ta có thể phủ một lớp UV lên Logo trên card visit của bạn. Lớp UV sẽ làm tấm name card của mình trở nên bóng bẩy và sang trọng. Nhìn vô rất khác biệt.

_______________________________________________________________________________________________________

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in giấy mỹ thuật, giấy cao cấp chất lượng cao với giá rẻ ? Chúng tôi có thể giúp bạn !

Tư vấn và Báo giá: 0933.270.720 | intanphu.vn  

_______________________________________________________________________________________________________

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cty In Tân Phú | 2006 . Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD
Đang online: 23 | Tổng truy cập: 604650
Hotline: 0933 270 720
Chỉ đường Zalo Zalo: 0933270720 Chat messenger