In bao thư kraft

Thiết kế sáng tạo

Theo yêu cầu

In ấn chất lượng cao

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Thế nhưng Cty In Tân Phú vẫn luôn đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết, dung hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích khách hàng, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách thân mến.

Giao hàng tận nơi

Nhanh chóng nhất

Nhiều khuyến mãi

Hấp dẫn, liên tục

In bao thư kraft

 

Chiếc túi giấy là một vật không thể thiếu được trong bộ nhận dạng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi lẽ đó, để chiếc túi giấy được khách hàng trân trọng, những nhà quản trị Marketing cần chú trọng vào khâu thiết kế bao bì túi giấy và sản xuất nó với chất lượng tốt, giúp thương hiệu của công ty bạn được củng cố hơn trong lòng khách hàng.

Một chiếc túi giấy đơn thuần sẽ chỉ có chức năng đựng tài liệu, hoặc để trao quà cho người khách hàng, đối tác và nó có thể sẽ bị lãng quên ngay sau đó. Nhưng một túi giấy với bao bì đẹp mắt, chất liệu sang trọng sẽ được khách hàng, đối tác tái sử dụng và không nỡ vứt đi. Chỉ một lưu tâm nhỏ đến chiếc túi giấy mà thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ công ty bạn sẽ có mặt ở khắp nơi, trên tay của những khách hàng, đối tác yêu quý. Quả thực đó còn là một cách đến PR thương hiệu hiệu quả mà không phải chi quá nhiều ngân sách để đạt được.

Bao bì túi giấy rất quan trọng trong việc thực hiện thành công chiến lược này. Để có được một bao bì túi giấy đẹp, trước tiên cần có một thiết kế ấn tượng. Nếu công ty bạn đã có sẵn bộ nhận dạng thương hiệu thì chỉ cần đánh giá lại thiết kế túi giấy đã phù hợp và đạt hiệu quả quảng cáo hay chưa, rồi tập trung vào chọn lựa chất liệu tốt nhất để thực hiện thiết kế. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu tốt mà lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp như giấy Kraft, couche, duplex, ford, bristol…

Với đặc tính của giấy kraft là dai, bền cơ học, ít thấm nước và khả năng bảo vệ thư từ bên trong cao. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng bao thư giấy kraft :


Bao thư giấy kraft in

Bao thư giấy kraft theo bìa lưu trữ hồ sơ

Bao thư giấy kraft cột dây

Với phong cách mạnh mẽ, ấn tượng và phù hợp với xu thế sử dụng vât liệu thân thiện với môi trường. Chúng tôi rất mong sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn in offset một màu hoặc nhiều màu trên chiếc bao thư giấy kraft phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của mình, hoặc quý khách hàng có thể mua số lượng nhỏ sau đó dán nhãn decal giấy.

Mọi thắc mắc về mẫu mã, chất liệu giấy xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua email ,chúng tôi sẽ gửi mẫu giấy và giải đáp mọi thắ mắc của khách hàng.

____________________________________
Tel & Zalo: 0933.270.720  -  Skype: songtamtanphu
Email: songtamtanphu@gmail.com / Web: songtamtanphu.com

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cty In Tân Phú | 2006 . Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD
Đang online: 19 | Tổng truy cập: 604660
Hotline: 0933 270 720
Chỉ đường Zalo Zalo: 0933270720 Chat messenger